lnwshop logo

บทความ

► เทคนิคเลือกบรากระชับอกสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคเลือกบรากระชับอกสวย “บรา” หรือ “เสื้อชั้นในสตรี” แม้จะถูกบดบังภายใต้เสื้อผ้าอาภรณ์ แต่ถือเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดช่วยเสริมบุคลิกภาพคุณผู้หญิง ให้ทรวดทรงอกอวบอิ่มดูมีเสน่ห์ เพิ่มสีสันความสนุกในการแต่งตัว จะเห็นจากคอลเลคชั่น เทรนด์ และสีสันลวดลายที่มีออกมาเย้ายวนใจอยู่ตลอด ทั้งยังดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานให้…
12 วิธี... บอกลาผิวหม่นหมอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในหมู่คนรักสวยรักงาม เป็นที่ทราบกันแบบอวดอ้างกล่าวขานต่อๆ กันมาว่า "กลูต้าไธโอน" เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวผ่องและเป็นที่นิยมกันมาก แม้สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยจะออกมาเตือนผู้บริโภค ว่าไม่ควรหลงเชื่อโฆษณาที่อ้างว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวขึ้น เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร ผลิตภัณฑ์หรือยาอาจช่วยให้ผิวขาวได้ชั่ว…
► ชะลอวัยด้วยผลไม้สีแด๊งแดง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ชะลอวัยด้วยผลไม้สีแด๊งแดง ธรรมชาติเสกสร้างสีสันให้ผักผลไม้มีความหลากหลาย ในแต่ละสี ก็ล้วนมีดีที่ต่างกันไป ผักผลไม้ที่มีสีแดง หรือที่ฝรั่งเค้าเรียกกันว่า “Red foods” ก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน ผักผลไม้สีแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เด่นมากอยู่สองตัวคือ ไลโคพีน และ แอนโทไซยานินส์ ไลโคพีนนั้นเด่นในเรื่องการป้องกันมะเร็งหลายชนิด โด…
► 5 สิ่งนี้ผิวต้องการทุกวัน…อย่าได้ขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
5 สิ่งนี้ผิวต้องการทุกวัน…อย่าได้ขาด นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแล้ว นี่คือสิ่งที่ผิวของคุณขาดไม่ได้ในแต่ละวัน 1. สารต่อต้านอนุมูลอิสระ: ที่มีอยู่ในวิตาวินเอ ซี และอีซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งออกมาจากข้างใน วิตามินพวกนี้มีอยู่มากในผักและผลไม้ 2. การนวด: การนวดจะช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนในผิวซึ่งคุณสามารถทำได้ในขณะทาคร…
► เทคนิคแต่งจมูกให้ดูโด่งสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคแต่งจมูกให้ดูโด่งสวย เพราะสาวไทยส่วนใหญ่มักจะมีจมูกที่ไม่ค่อยคมสวยเป็นสันได้รูปนัก แต่ก็ไม่ได้แบนจนไม่มีสันเกินไป ดังนั้น การแต่งหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้นจึงเป็นวิธีที่ดีมาก ๆ สำหรับสาวที่ไม่ได้จมูกแบนและพอจะมีสันจมูกอยู่บ้างอย่างสาวไทย 1. จมูกแบน ใหญ่ ไม่มีสัน ใช้ไฮไลท์สีสว่างแต้มบริเวณสันจมูกจากนั้นเกลี่ยให้เป็นสันสวยงาม เส…
► เครื่องดื่ม..ลดหน้าท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องดื่ม..ลดหน้าท้อง ในเมื่อมีอาหารหลากหลายชนิดที่ลดความอ้วน มันก็ต้องมีเครื่องดื่มคู่กัน จะไปดื่มน้ำอะไรที่มันหวานๆ มันๆ ก็คงไม่ใช่ มาดูเครื่องดื่มที่ลดพุงกันดีกว่า 1. ชามินต์ ใส่น้ำแข็ง รสเย็นของมิ้นต์จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า มินต์มีส่วนช่วยย่อยสลายไขมัน แถมลดอาการท้องอืดได้ด้วย 2. ชาเขียว นอกจากลดความเสี่ยงเ…
☺♥ รับตัวแทนจำหน่ายค่ะ ♥☺
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
+++ ปิดรับชั่วคราว +++ +++ ปิดรับชั่วคราว +++ +++ ปิดรับชั่วคราว +++ ========================= เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแล้วจ้า บริการ dropship บริการใหม่จากทางร้าน สำหรับแม่ค้ามือใหม่ค่ะ สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่มีข้อผูกมัดใดๆค่ะ เปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า- ตัวแทนไม่ต้องทำการสต๊อกสินค้า - ทางร้านทำการแพคสิ…
++♥ พร้อมส่งกับพรีออเดอร์คืออะไร และต่างกันยังไง ♥++
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าบางท่าน อาจจะยังไม่ทราบว่า สินค้าพร้อมส่ง คืออะไร และพรีออเดอร์เป็นยังไง และต่างกันตรงไหนค่ะและดูอย่างไรว่าอันไหนพร้อมส่ง อันไหนพรีออเดอร์ สินค้าพร้อมส่งคือ สินค้าที่ทางร้านมีสินค้าพร้อมที่จะส่งให้ทันที หลังจากลูกค้าแจ้งชำระเงินค่ะ สินค้าพรีออเดอร์คือ สินค้าที่ไม่มีสต๊อกสินค้าไว้ที่ร้าน ต้องสั่งสินค้าและรอสินค้ามาถึงร้าน แ…
วันหยุดไปรษณีย์ไทย ปี 2557
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วันหยุดทำการของไปรษณีย์ไทย ปี พ.ศ. 2557 1. วันพุธที่ 1 มกราคม 2557 (New Year Day) 2. วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 (วันมาฆบูชา) 3. วันจันทร์ที่ 7 เมษายน 2557 (วันจักรี) 4. วันจันทร์ที่ 14 เมษายน 2557 (วันสงกรานต์) 5. วันอังคารที่ 15 เมษายน 2557 (วันสงกรานต์) 6. วันพุธที่ 16 เมษายน 2557 (วันหยุดชดเชยวันสงกรานต์) 7. วันพฤหัสบดีที…
สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 4 : สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สูตรลดน้ำหนัก สูตรที่ 4 : สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน สาว ๆ ที่สนใจ สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ควรจัดอาหารรับประทานดังนี้ วันที่ 1 มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาล มื้อกลางวัน : ไข่ต้ม 2 ฟอง กับผักต้ม มื้อเย็น : สเต็กกับสลัดผักน้ำใส และผลไม้ วันที่ 2 มื้อเช้า : ชาหรือกาแฟไม่ใส่น้ำตาลกับขนมปังโฮลวีต 1 แผ่น มื้อกลางวัน : สเต็กหรือเนื้อหมู เนื้อ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

NEW PRODUCTS

210.00 บาท
  • สั่งซื้อ
310.00 บาท
  • สั่งซื้อ
210.00 บาท
  • สั่งซื้อ

RANDOM

330.00 บาท
สินค้าหมด

WEBBOARD

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม873,949 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด554,361 ครั้ง
เปิดร้าน24 มิ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

JOIN

ร้านLovely Dreams
ร้านLovely Dreams
/www.lovely-dreams.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

CONTACT US

HOT PRODUCTS

180.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
320.00 บาท
390.00 บาท
สินค้าหมด
230.00 บาท
290.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก